Tại sao nên chơi Giải bóng đá giả tưởng Rotisserie?

Tại sao nên chơi Giải bóng đá giả tưởng Rotisserie?

Hầu hết những người từng chơi bóng đá giả tưởng đều quen thuộc với ý tưởng về một giải đấu đối đầu: nhóm cầu thủ của bạn đối đầu với một đội khác trong giải đấu vào tuần đó; đội của bạn thắng, thua hoặc hòa và sau đó bạn chuyển sang tuần tiếp theo. Thành tích tốt nhất vào cuối mùa giải thường xuyên ở mỗi giải đấu là các trận đấu loại trực tiếp, v.v. Nhưng bạn có thể không biết rằng có một lựa chọn thú vị khác ngoài kia: các giải đấu Rotisserie.

Đây là cách các giải đấu Rotisserie hoạt động. Mỗi tuần, người chơi của bạn tích lũy số liệu thống kê trong nhiều danh mục thống kê khác nhau và những số liệu thống kê đó được thêm vào tổng danh mục của bạn trong suốt cả năm. Cầu thủ ghi bàn cao nhất trong giải đấu 12 đội bao moi liverpool vào cuối năm ở mỗi hạng mục, chẳng hạn như Rushing Yards, được 12 điểm và cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai được 11 điểm, v.v. Sau đó, ở Bãi Nhận, người ghi điểm cao nhất sẽ được 12 điểm, giống như với Bãi chạy. Các hạng mục (Bãi lao, Bãi nhận, Chuyền chạm xuống, và nhiều hạng mục khác) được xác định bởi Ủy viên Liên đoàn vào đầu năm và người chiến thắng của giải đấu là chủ sở hữu đội tích lũy được nhiều điểm hạng cuối cùng nhất vào cuối năm năm.

Các giải đấu Rotisserie vs. Các giải đấu đối đầu Hệ thống tính điểm này có vẻ kỳ quặc? Các giải đấu Rotisserie chắc chắn là một cách nghĩ khác về bóng đá tưởng tượng, nhưng một số phân tích về sự khác biệt có thể khiến bạn thực sự quan tâm đến giải pháp thay thế này. Có một số điểm đáng xem xét.

1. Chủ sở hữu tầng hầm vẫn có cơ hội trúng thưởng. Trong một giải đấu đối đầu, nếu bạn từng là đội có đội thua 3 hoặc 4 trận đầu tiên của mùa giải, bạn biết sẽ rất khó để duy trì động lực trong suốt cả năm. Tình huống này ít là vấn đề hơn ở giải đấu Rotisserie.

2. Người chơi được giao dịch thường xuyên hơn. Trong một giải đấu đối đầu, một số cầu thủ SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIAO DỊCH trong suốt cả năm. Chủ sở hữu chỉ đơn giản là trông chờ vào người chơi đó quá nhiều điểm, và muốn cưỡi người chơi đó cả năm. Chúc may mắn khi cố gắng đưa Tom Brady, Adrian Peterson, Randy Moss hoặc Jason Witten ra khỏi chủ sở hữu tương ứng của chúng trong một giải đấu đối đầu. Tuy nhiên, trong một giải đấu Rotisserie, chủ sở hữu đôi khi sẽ dẫn trước đủ ở một hạng mục (ví dụ như Rushing Yards), nhưng lại đủ thấp ở hạng mục khác (ví dụ như Catch) để muốn đổi những người chơi tốt nhất của họ lấy những người chơi giỏi ở các hạng mục khác.

Comments are closed.