Đại học Nam California (USC) Người chiến thắng Trojan Heisman Trophy – Tổng số người nhận là 7

Đại học Nam California (USC) Người chiến thắng Trojan Heisman Trophy – Tổng số người nhận là 7

Đã có bảy cầu thủ bóng đá từ Đại học Nam California (USC) Trojan đã giành được Heisman Trophy. Bảy cầu thủ bóng đá đã giành được bảy giải thưởng Heisman như sau:

Mike Garrett, hậu vệ cánh, giành chiến thắng năm 1965
O.J. Simpson, một hậu vệ cánh, nhận giải thưởng năm 1968
Charles White, một người chạy trở lại, nhận vinh dự vào năm 1979
Marcus Allen năm 1981 trở thành người thứ tư chạy về từ USC để giành giải thưởng
Carson Palmer là tiền vệ đầu tiên của Trojan giành được giải thưởng khi anh ấy nhận nó vào năm 2002
Matt Leinart chơi tiền vệ cho Đại học Nam California và nhận giải thưởng Heisman năm 2004
Reggie Bush năm 2005 được vinh danh là USC thứ năm chạy về để mang về giải thưởng
Với tổng cộng bảy Cúp Heisman được sản xuất bởi Southern Cal, tổ chức giáo dục đại học có trụ sở tại Los Angeles, California được xếp vào danh sách nhận được nhiều nhất của bất kỳ trường học nào. Cả Đại học Notre Dame và Đại học Bang Ohio đều đạt con số ấn tượng là bảy son heung-min chiều cao chiếc cúp của một trường duy nhất. Bởi vì Bang Ohio có sự khác biệt trong việc tạo ra người chiến thắng hai lần duy nhất ở Archie Griffin Notre Dame và Đại học Nam California thực sự đứng cùng nhau như hai trường đại học duy nhất có bảy người chiến thắng khác nhau.

Heisman Trophy được đặt theo tên của nhà tiên phong bóng đá John Heisman và lần đầu tiên được trao cho Jay Berwanger của Đại học Chicago vào năm 1935. Trong nhiều thập kỷ, giải thưởng đã được chấp nhận rộng rãi như một giải thưởng cá nhân được đánh giá cao và có uy tín nhất trong môn thể thao bóng đá đại học. Mặc dù hiệp hội Heisman được trao cho cầu thủ bóng đá đại học xuất sắc nhất, việc giành được danh hiệu đã chứng tỏ không có gì đảm bảo cho sự thành công chuyên nghiệp.

Xét về bảy cầu thủ Trojan, những người đã vinh dự giành được Heisman Trophy, hai trong số những người đàn ông đó đã chuyển từ bóng đá đại học sang Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) là lựa chọn số một trong tổng thể NFL Draft trong những năm tương ứng của họ. Hai người chơi được chọn với lượt pick đầu tiên của vòng đầu tiên trong NFL Drafts là Orenthal James (OJ) Simpson, người được Buffalo Bills đưa vào năm 1969 và Carson Palmer, người được chọn đầu tiên trong NFL Draft 2003 bởi Cincinnati Bengals .

Comments are closed.