Chơi bóng đá ở Síp

Chơi bóng đá ở Síp

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá ở Síp là môn thể thao được yêu thích nhất ở đó. Nó là một trò chơi phổ biến cho người Síp.

Tôi có bạn với những đứa trẻ sống ở Síp và chúng đều đến các câu lạc bộ đào tạo bóng đá. Thậm chí, các đội nữ cũng được thành lập với một số câu lạc bộ bóng đá ở Paphos.

CÁC CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Có một câu lạc bộ bóng đá đặc biệt, được gọi là Paphos lich thi dau la liga Cheetahs của Vương quốc Anh, đã hoạt động được ba năm và hiện đang chơi ở giải VĐQG ở Síp. Có rất nhiều cậu bé người Anh dưới 15 tuổi đã chơi cho đội dưới 15 tuổi. Đội chưa được đăng ký từ lâu tại Síp, nhưng chỉ là một đội đào tạo trong một thời gian.

Năm ngoái, vào tháng 10 năm 2007, đội đã đến Anh trong một tuần và thi đấu với một vài đội dưới 15 tuổi. Một trong số họ là một đội trẻ chuyên nghiệp, mà họ đã đánh bại.

Paphos Cheetahs của Vương quốc Anh đã cung cấp các bộ dụng cụ bóng đá và đồ theo dõi thông qua các nhà tài trợ của đội để sử dụng khi đến thăm Anh. Đó là những công ty như nhà hàng, quán bar nổi tiếng và đài phát thanh địa phương Paphos. Sự thành công của chuyến đi đã mang lại sự công khai cho câu lạc bộ và họ đã được công nhận là một trong những câu lạc bộ tốt nhất cho đến nay ở Paphos.

Huấn luyện diễn ra hai lần một tuần cho Paphos Cheetahs Vương quốc Anh, đó là các buổi tối thứ Tư và sáng thứ Bảy.

TẬP HUẤN

Kể từ chuyến đi đến Anh, nhiều trẻ em đã tham gia câu lạc bộ hơn, bao gồm cả trẻ em gái và người dân địa phương Síp, vì họ nói rằng một câu lạc bộ Anh như Paphos Cheetahs của Vương quốc Anh có sự đào tạo tốt nhất và hiểu biết về bóng đá Anh hơn các câu lạc bộ khác ở Paphos.

Một điều tốt khi đào tạo ở Síp là thời tiết đáng tin cậy. Không có nhiều mưa hoặc mùa đông có tuyết lạnh. Tất nhiên, vào thời điểm cao điểm của mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, đào tạo bóng đá được chuyển đến các buổi tối muộn, chẳng hạn như diễn ra lúc 7 giờ tối, vì trời tốt hơn và mát mẻ hơn.

SÂN TẬP

Các sân tập là tuyệt vời. Có rất nhiều sân ở Paphos và trên khắp Síp. Như tôi đã nói, bóng đá ở Síp là một điều lớn lao và người Síp rất coi trọng điều đó. Các sân vận động bóng đá chuyên nghiệp cũng rất lớn. Có một ở Paphos, Peiya, Limassol và Nicosia. Hãy xem một trận đấu ở đó nếu bạn đang đi nghỉ ở Síp và bạn sẽ bị sốc bởi số lượng côn đồ bóng đá điên cuồng là người Síp. Họ là những người hâm mộ bóng đá lớn nhất mà tôi từng thấy. Cũng đã có lúc tôi xem tin tức về bóng đá Síp, khi tôi đi nghỉ ở đó và nghe nói về vụ đánh nhau giữa các cổ động viên. Nó tồi tệ hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Comments are closed.